Giải thưởng lớn từ QQ828 trong mùa World cup 2018


World cup 2018 chỉ còn hơn 30 ngày nữa là khởi động dằng sau niềm lạc quan của nhà điều hành giải đấu, vẫn còn bộn bề các lo toan của nước chủ nhà. Để chuẩn bị cho ngày hội bóng đá của cả hành tinh này, nước Nga đã bỏ ra trên chục tỷ đô la Mỹ (11,6 tỷ). Đây là một khoản ngân sách không hề nhỏ, khi mà mà nền kinh tế Nga vẫn còn đang rất bấp bênh, gặp rất nhiều các khó khăn liên tiếp từ các lệnh trừng phạt của phương Tây và Mỹ.

Khoản đầu tư đồ sộ vào 1 sự kiện mang ích lợi chính trị phổ thông hơn là kinh tế như thế này không mang gì bảo đảm sẽ hoàn vốn. Phổ thông công trình cơ sở vật chất hạ tầng được vun đắp riêng phục vụ sự kiện này đòi hỏi mức giá to nhưng mang nguy cơ bị bỏ phung phí sau này.

Phổ biến công trình sân bóng đá được xây các đô thị mà tới bây giờ ở vẫn ko với một đội bóng tham gia giải quán quân kèo online quốc gia. Người ta lo ngại sau húi toàn cầu, những sân chuyển di đã được xây chứa tốn kém dùng cho sự kiện rồi sẽ không biết được tiêu dùng vào việc gì.

Giải thưởng lớn từ QQ828 trong mùa World cup 2018

1 thách thức khác mang chính quyền Nga là vụ bê bối doping kéo dài dằng dai có thể thao Nga suốt thời kì dài gần đây vẫn tiếp diễn phủ bóng đen lên ngày hội to bóng đá thế giới.
chứng cứ rõ nhất là cuộc họp báo chung của chủ tịch FIFA Gianni Infantino và phó thủ tướng Nga đảm nhiệm thể thao Nga Vitaly Mutko hôm 01/12/2017 nhân lễ bốc thăm chia bảng cho vòng chung kết cúp toàn cầu.

Giải thưởng lớn từ QQ828 trong mùa World cup 2018

Trong khi lãnh đạo Liên Đoàn Bóng Đá thế giới và chính phủ Nga chỉ muốn trả lời những nghi vấn hội tụ vào thể thao hay bóng đá, thì các nhà báo lại chỉ chăm chú đặt hàng loạt câu hỏi can hệ tới những buộc tội tiêu dùng doping trong thể thao Nga đã bị Ủy Ban Olympic Quốc Tế trừng trị nặng nại.

Ông Vitaly Mutko, nhân vật trọng tâm của vụ bê bối doping Nga, hôm 27/12 gần đây đã phải tuyên bố rút khỏi (tạm thời) cương vị chủ toạ Liên Đoàn Bóng Đá Nga và chủ toạ ủy ban công ty cụp toàn cầu 2018 để hạn chế chuyện lùm xùm cũ tác động tới sự kiện to.

Vitaly Mutko được mệnh danh là ông Thể thao ở Nga trong khoảng đa dạng thập kỷ qua. Ông đã bị Ủy Ban Thế Vận Quốc Tế mẫu suốt đời khỏi các hoạt động can dự tới Olympic do các buộc tội bổn phận trong vụ bê bối doping của Nga.

Nhưng hãy quên đi những lo toan đó, mà ngày bây giờ bạn hãy tập chung vào các giải thưởng bốc thăm cực lớn từ nhà cái uy tín hàng đầu world cup QQ828 mang trọn niền vui đến với người chơi cá độ với trương trình bốc thăm trúng thưởng lớn mỗi ngày.

 cơ cấu giải thưởng cực kỳ hoành tráng với những giải thưởng siêu khủng như sau :

  1. 01 giải ĐẶC BIỆT trị giá tiền mặt 200 triệu đồng.
  2. 01 giải NHẤT trị giá tiền mặt 100 triệu đồng.
  3. 01 giải NHÌ trị giá tiền mặt 60 triệu đồng.
  4. 01 giải BA trị giá tiền mặt 40 triệu đồng.

Các giải thưởng này được bốc thăm tự động hàng này mỗi ngày tổng giải thưởng là 400 triệu đồng giành cho 4 thành viên may mắn nhất tại QQ828.